info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.58% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 80.52% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Allianz SE giá cổ phiếu  

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
6:19 pm (Local)
Opens in 15h 31m
Tokyo
4:19 pm (Local)
Opens in 16h 41m
London
7:19 am (Local)
Opens in 0h 41m
New York
2:19 am (Local)
Opens in 7h 11m

Allianz SE biểu đồ trực tuyến

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai
Note: Price data indicated above may be delayed by 15 minutes

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
MT4
MT4
Khớp lệnh
Khớp lệnh tức thời
Khớp lệnh tức thời
Khớp lệnh thị trường
MT4Chênh lệch thả nổi
Tối thiểu: 0.25Trung bình: 0.28
Giá trị Ticker#Allianz
Ký quỹ đã dùng trên 1 cổ phiếu4.0% (more info)
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0.04
giá trị 1 tick trên mỗi cổ phiếu0.05 EUR
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu10 shares
Ký quỹ đã dùng trên 1 hợp đồng0.04*(No. of shares)*(Equity Market Price)
Hoa hồngNo
Biến động giá tối thiểu0.05 EUR
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1 share
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0
Kích cỡ giao dịch tối đa1000
Tiếp xúc tối đa cho mỗi cổ phiếu cho mỗi tài khoản, USD100 000

Thời gian giao dịch (Giờ UK) Monday - Friday: 08:01 AM - 04:30 PM

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

Tại FxPro, khách hàng có thể giao dịch cổ phiếu của công ty bảo hiểm Allianz SE. Được thành lập vào năm 1890, Allianz SE đã phát triển rộng rãi trong suốt 125 năm qua. Ngày nay, nó là một trong những nhà cung cấp sản phẩm bảo hiểm và quản lý tài sản hàng đầu thế giới. Có trụ sở tại Munich, hoạt động trên toàn cầu và hỗ trợ hàng triệu khách hàng mỗi năm. Thêm nó vào danh mục của bạn hôm nay: giao dịch cổ phiếu Allianz SE với FxPro.

Nhận #Allianz Ý tưởng giao dịch

Nhận tín hiệu giao dịch tại
  • Cổ phiếu/ Chỉ số
  • Ngoại hối
  • Vàng/Dầu
Trading CentralBảo trợ bởi
TradingCentral
Đăng kí ngay
Chart