info
Đầu tư trách nhiệm. -riskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 70.25% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75.56% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
-riskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Groupon Inc giá cổ phiếu  

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
16:16 (Local)
Opens in 17h 34m
Tokyo
14:16 (Local)
Closes in 0h 44m
London
06:16 (Local)
Opens in 1h 44m
New York
01:16 (Local)
Opens in 8h 14m

Groupon Inc biểu đồ trực tuyến

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai
Note: Price data indicated above may be delayed by 15 minutes

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
MT4
MT4
Khớp lệnh
Khớp lệnh tức thời
Khớp lệnh tức thời
Khớp lệnh thị trường
MT4Chênh lệch thả nổi
Tối thiểu: 0.03Trung bình: 0.05
Giá trị Ticker#Groupon
Ký quỹ đã dùng trên 1 cổ phiếu4.0% (more info)
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0.04
giá trị 1 tick trên mỗi cổ phiếu0.01 USD
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu10 shares
Ký quỹ đã dùng trên 1 hợp đồng0.04*(No. of shares)*(Equity Market Price)
Hoa hồngNo
Biến động giá tối thiểu0.01 USD
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1 share
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0
Kích cỡ giao dịch tối đa1000
Tiếp xúc tối đa cho mỗi cổ phiếu cho mỗi tài khoản, USD100 000

Thời gian giao dịch (Giờ UK) 02:31 PM - 09:00 PM

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

Tại FxPro, bạn có cơ hội đầu tư vào công ty ưu đãi khổng lồ Groupon. Được thành lập chỉ bảy năm trước, Groupon đã trở thành cái tên quen thuộc trên toàn cầu, giúp kết nối các nhaf cung cấp với người tiêu dùng bằng cách cung cấp hàng hóa và dịch vụ với mức giá chiết khấu. Ưu đãi đa dạng từ thực phẩm, đồ uống đến các sản phẩm làm đẹp, các kì nghỉ dưỡng, đồ trang sức, du lịch, họ sẽ tiếp tục chiếm lấy thế giới bằng cơn bão này. Nếu bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp có tiềm năng mở rộng lớn thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Giao dịch cổ phiếu Groupon với FxPro.

Nhận #Groupon Ý tưởng giao dịch

Nhận tín hiệu giao dịch tại
  • Cổ phiếu/ Chỉ số
  • Ngoại hối
  • Vàng/Dầu
Trading CentralBảo trợ bởi
TradingCentral
Đăng kí ngay
Chart