info
Đầu tư trách nhiệm. riskWarning_japaneseDescriptionriskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 78.90% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 80.59% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
riskWarning_japaneseDescriptionriskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Louis Vuitton SE giá cổ phiếu  

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
09:14 (Local)
Opens in 48h 36m
Tokyo
08:14 (Local)
Opens in 48h 46m
London
00:14 (Local)
Opens in 55h 46m
New York
19:14 (Local)
Opens in 62h 16m

Louis Vuitton SE biểu đồ trực tuyến

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai
Note: Price data indicated above may be delayed by 15 minutes

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
MT4
MT4
Khớp lệnh
Khớp lệnh tức thời
Khớp lệnh tức thời
Khớp lệnh thị trường
MT4Chênh lệch thả nổi
Tối thiểu: 0.30Trung bình: 0.43
Giá trị Ticker#LouVuitton
Ký quỹ đã dùng trên 1 cổ phiếu4.0% (more info)
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0.04
giá trị 1 tick trên mỗi cổ phiếu0.05 EUR
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu10 shares
Ký quỹ đã dùng trên 1 hợp đồng0.04*(No. of shares)*(Equity Market Price)
Hoa hồngNo
Biến động giá tối thiểu0.05 EUR
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1 share
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0
Kích cỡ giao dịch tối đa1000
Tiếp xúc tối đa cho mỗi cổ phiếu cho mỗi tài khoản, USD100 000

Thời gian giao dịch (Giờ UK) Monday - Friday: 08:01 AM - 04:30 PM

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

Tại FxPro, khách hàng có thể đầu tư vào doanh nghiệp thời trang quyền lực LVMH Moet Hennessy Louis Vuitton. Được thành lập vào năm 1923, công ty đã trưởng thành với sự sang trọng trong suốt cả thế kỷ. Nó sở hữu sự quan tâm trung thành của khách hàng cao cấp từ khắp nơi trên thế giới. Với các sản phẩm tinh tế từ rượu vang đến rượu mạnh, đồ trang sức, quần áo, nước hoa cùng nhiều thứ khác, Louis Vuitton LVMH Moet Hennessy là từ cuối cùng dẫn đến lối sống sang trọng tối thượng. Nếu bạn đánh giá cao những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống thì đó có thể là giao dịch hoàn hảo cho bạn. Giao dịch cổ phiếu LVMH Hennessy Moet Louis Vuitton với FxPro.

Nhận #LouVuitton Ý tưởng giao dịch

Nhận tín hiệu giao dịch tại
  • Cổ phiếu/ Chỉ số
  • Ngoại hối
  • Vàng/Dầu
Trading CentralBảo trợ bởi
TradingCentral
Đăng kí ngay
Chart