info
Đầu tư trách nhiệm. riskWarning_japaneseDescriptionriskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 78.90% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 80.59% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
riskWarning_japaneseDescriptionriskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Deutsche Lufthansa AG giá cổ phiếu  

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
23:06 (Local)
Opens in 34h 44m
Tokyo
22:06 (Local)
Opens in 34h 54m
London
14:06 (Local)
Opens in 41h 54m
New York
09:06 (Local)
Opens in 48h 24m

Deutsche Lufthansa AG biểu đồ trực tuyến

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai
Note: Price data indicated above may be delayed by 15 minutes

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
MT4
MT4
Khớp lệnh
Khớp lệnh tức thời
Khớp lệnh tức thời
Khớp lệnh thị trường
MT4Chênh lệch thả nổi
Tối thiểu: 0.04Trung bình: 0.05
Giá trị Ticker#Lufthansa
Ký quỹ đã dùng trên 1 cổ phiếu4.0% (more info)
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0.04
giá trị 1 tick trên mỗi cổ phiếu0.01 EUR
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu10 shares
Ký quỹ đã dùng trên 1 hợp đồng0.04*(No. of shares)*(Equity Market Price)
Hoa hồngNo
Biến động giá tối thiểu0.01 EUR
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1 share
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0
Kích cỡ giao dịch tối đa1000
Tiếp xúc tối đa cho mỗi cổ phiếu cho mỗi tài khoản, USD100 000

Thời gian giao dịch (Giờ UK) Monday - Friday: 08:01 AM - 04:30 PM

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

Giao dịch CFD cổ phiếu #Lufthansa với FxPro.

FxPro cung cấp CFD cổ phiếu #Lufthansa và 155+ các công ty toàn cầu khác ở Mỹ, Vương quốc Anh, Pháp và Đức. Cổ phiếu CFD có thể được giao dịch trên nền tảng FxPro MT4, với Instant hoặc Market Execution và spread cố định hoặc thả nổi, tùy loại tài khoản. Bằng cách chọn giao dịch CFD cổ phiếu với FxPro, bạn được hưởng lợi từ chênh lệch thấp và thực thi lệnh nhanh. Giao dịch cổ phiếu CFD với FxPro cũng không mất hoa hồng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về giao dịch cổ phiếu của DT LUFTHANSA AG hoặc bất kỳ công ty nào khác với FxPro, vui lòng liên hệ Bộ phận Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi.

Nhận #Lufthansa Ý tưởng giao dịch

Nhận tín hiệu giao dịch tại
  • Cổ phiếu/ Chỉ số
  • Ngoại hối
  • Vàng/Dầu
Trading CentralBảo trợ bởi
TradingCentral
Đăng kí ngay
Chart