info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 78.90% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 80.59% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

QUALCOMM Inc giá cổ phiếu  

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
6:41 pm (Local)
Opens in 15h 9m
Tokyo
5:41 pm (Local)
Opens in 15h 19m
London
9:41 am (Local)
Closes in 6h 49m
New York
4:41 am (Local)
Opens in 4h 49m

QUALCOMM Inc biểu đồ trực tuyến

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai
Note: Price data indicated above may be delayed by 15 minutes

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
MT4
MT4
Khớp lệnh
Khớp lệnh tức thời
Khớp lệnh tức thời
Khớp lệnh thị trường
MT4Chênh lệch thả nổi
Tối thiểu: 0.18Trung bình: 0.30
Giá trị Ticker#Qualcomm
Ký quỹ đã dùng trên 1 cổ phiếu4.0% (more info)
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0.04
giá trị 1 tick trên mỗi cổ phiếu0.01 USD
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu10 shares
Ký quỹ đã dùng trên 1 hợp đồng0.04*(No. of shares)*(Equity Market Price)
Hoa hồngNo
Biến động giá tối thiểu0.01 USD
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1 share
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0
Kích cỡ giao dịch tối đa1000
Tiếp xúc tối đa cho mỗi cổ phiếu cho mỗi tài khoản, USD100 000

Thời gian giao dịch (Giờ UK) Monday - Friday: 02:31 PM - 09:00 PM

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

Tại FxPro, chúng tôi vui mừng mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư vào công ty truyền thông khổng lồ Qualcomm Inc. Là một nhà thiết kế, nhà phát triển và nhà sản xuất các sản phẩm, dịch vụ truyền thông kỹ thuật số ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan và Hoa Kỳ, Qualcomm Inc. là một công ty tiên tiến, luôn sáng tạo và luôn chú ý đến tương lai. Được thành lập vào năm 1985, nó mang lại cho nhà đầu tư giá trị giao dịch thành công trong ba thập kỷ dựa trên sự sinh lời và lợi nhuận đáng tin cậy. Giao dịch cổ phiếu Qualcomm Inc. với FxPro.

Nhận #Qualcomm Ý tưởng giao dịch

Nhận tín hiệu giao dịch tại
  • Cổ phiếu/ Chỉ số
  • Ngoại hối
  • Vàng/Dầu
Trading CentralBảo trợ bởi
TradingCentral
Đăng kí ngay
Chart